Đăng ký số cố định FPT

CƯỚC PHÍ VÀ THỦ TỤC

ĐĂNG KÝ SỐ CỐ ĐỊNH FPT
 • Định dạng: Mã vùng + 730 xxxxx
 • Phí khởi tạo: 400.000 VND (1 lần))
 • Cước thuê bao: 20,000đ/tháng
 • Cước cuộc gọi:
  ____ Nội bộ miễn phí
  _____ Nội hạt: 200đ
  ______ Liên tỉnh: 756đ
  _______ Hỗ trợ gọi quốc tế với giá thấp nhất hiện nay
 • Thời gian lắp đặt: từ 1-3 ngày
 • Áp dụng: Hộ kinh doanh, Cơ quan, Tổ chức phi lợi nhuận, Công ty nước ngoài hoạt động tại Việt Nam, Công ty - Doanh nghiệp trong nước,..
  ******Không áp dụng với cá nhân

ĐĂNG KÝ SỐ CỐ ĐỊNH FPT

Dịch vụ điện thoại của FPT sử dụng giao thức internet (đường truyền mạng), không bị mất số điện thoại khi đổi văn phòng

Dịch vụ điện thoại của FPT giúp tiết kiệm tới 20% chi phí so với dịch vụ điện thoại truyền thống

Không giới hạn số lượng đầu số đăng ký, số máy nhánh

Với công nghệ IP, khách hàng có thể thực hiện cuộc gọi miễn phí giữa các máy nhánh trên phạm vi toàn quốc, chỉ cần đăng ký FPT PBX (50,000 đ/line)

Thời gian triển khai nhanh chóng. Khách hàng có thể sử dụng dịch vụ điện thoại cố định của FPT chỉ trong vòng 2 ngày làm việc sau khi hoàn tất hợp đồng và khách hàng đã có sẵn hạ tầng internet

Khách hàng sẽ được cung cấp tài khoản tra cước online và tài khoản tải hóa đơn điện tử hàng tháng

Dịch vụ được tích hợp thêm chức năng ghi âm cuộc gọi, thực hiện nhiều cuộc gọi đồng thời, voice conference,…

Kết hợp cùng Tổng Đài Oncall của FPT tạo nên một hệ thống thoại, chăm sóc và kết nối nội bộ cũng như với khách hàng và đối tác một cách chuyên nghiệp

Đăng ký số cố định FPT để tạo nên thương hiệu riêng, đặc tính và gợi nhớ đến khách hàng 1 cách rõ rệt với sự hỗ trợ cùng 1 dãy số đuôi cho tất cả các tỉnh thành.

Đăng ký số cố định FPT sẽ được hỗ trợ tư vấn và giữ số một cách thích hợp để tránh mất đi số doanh nghiệp mong muốn và đem đến mau mắn cho doanh nghiệp.

Đăng ký số cố định FPT

Câu hỏi: Công ty của tôi trong khu công nghiệp Tân Thuận Quận 7. Chúng tôi muốn đăng ký sử dụng 2 số điện thoại cố định của FPT? Tôi muốn tìm hiểu về chi phi lắp đặt và hình thức lắp đặt như thế nào cho tiện nhất.
– TL: Để đăng ký 2 số cố định, Anh/Chị chỉ cần thanh toán 440,000 VND (trong đó: phí khởi tạo 400,000 VND/hợp đồng, 20,000 VND/số điện thoại/tháng), lắp đặt trong vòng từ 1-3 ngày sau khi hoàn tất thủ tục hợp đồng, về đầu số FPT khởi tạo và đấu nối vào tổng đài qua đường mạng, phía kỹ thuật sẽ cần cấp IP để trỏ đầu số về.

Câu hỏi: Công ty tôi ở Hồ Chí Minh, muốn đăng ký số điện thoại cố định là số đẹp đuôi tứ quý 8888, FPT có số đó không, tôi muốn được báo giá?
– TL: Với số đẹp và các số đặc biệt sẽ cần một thời gian để lọc ra số còn hiện hữu, chi phí cho số đăng ký này giao động từ 10 triệu trở lên và có những số đặc biệt phải trao đổi về kinh phí.

Ưu điểm của đăng ký số cố định FPT

Chia nhánh & Gọi nội bộ

Kết hợp cùng tổng đài điện thoại, dễ dàn chia nhánh, gọi nội bộ miễn phí, kết nối nhanh linh hoạt, hệ thống có API mở rộng cho các phần mềm quản lý doanh nghiệp CRM, ERP

Lời chào & IVR linh hoạt

Thay đổi linh hoạt lời chào và hướng dẫn giúp doanh nghiệp định hướng và phân chia nhân sự dễ dàn, IVP và Autocall mở rộng ở các phần mềm chuyên biệt hỗ trợ mạnh mẽ phát triển AI

Chính sách hỗ trợ 24/7

Hỗ trợ khách hàng 24/7, FPT đặc thù rất nhiều khách hàng trong và ngoài nước, làm việc ở nhiều múi giờ khách nhau, nên chuyên biệt có đội ngũ hỗ trợ trong tất cả các khoản thời gian trong ngày và cả năm

Đăng ký số cố định FPT tại đây

Tin Công Nghệ