Cloud Server FPT

FPT VIRTUAL DATACENTER SERVICE (FPT VDS)

FPT VIRTUAL DATACENTER SERVICE (FPT VDS) là dịch vụ điện toán đám mây đầu tiên quy mô lớn tại Việt Nam. Dịch vụ FPT VDS phát triển mới của FPT, được đầu tư xây dựng một cách chuyên nghiệp. Cùng với sự quy tụ những công nghệ hiện đại của điện toán đám mây kết hợp với nền tảng kinh nghiệm thực tiễn sâu rộng và đáng tin cậy, chúng tôi tự hào giới thiệu dịch vụ điện toán đám mây mang tính đột phá về mặt công nghệ và giúp khách hàng linh hoạt về tài chính.

FPT VIRTUAL DATACENTER SERVICE (FPT VDS) là dịch vụ ở tầng IAAS (Infrastructure as a service – hạ tầng là dịch vụ) với mục đích cung cấp các tài nguyên (CPU, RAM, đĩa cứng, mạng) cho các máy chủ ảo và xây dựng các hệ sinh thái tính năng phục vụ cho máy chủ ảo này như: Backup up dự liệu, Test các dự án ngắn hạn cấu hình lớn, đường MPLS kết nối điểm nối điểm, VPN Site – to – site, VPN client – to – site, tường lửa cùng hàng loạt các tiện ích khác.

Cloud Server FPT
Cloud Server FPT

Bảng Giá Khuyến Mãi Cloud Server FPT

“Khi đăng ký gói khuyến mãi yêu cầu add thêm gói Backup Veeam : 100GB” trị giá 350.000/tháng

Cloud Server FPT

Nền tảng ảo hóa: Openstack.
Đặt tại Datacenter FPT: đã đạt chuẩn UPTIME TIER 3 đầu tiên tại Việt Nam.
Toàn bộ thiết bị phần cứng: đều là thiết bị chuyên dụng được thiết kế tối ưu hóa để chạy trên môi trường điện toán đám mây.
Cung cấp hạ tầng: kết nối 100Gbps băng thông internet cùng với 40Gbps tại các điểm quan trọng của hệ thống như kết nối đến hạ tầng lưu trữ, đảm bảo khả năng chịu tải và sự ổn định.
Năng lực hệ thống: luôn được đảm bảo cao nhất cho khách hàng bằng việc giành riêng 40% tổng hiệu suất hệ thống cho việc dự phòng.
Khởi tạo nhanh chóng: Từ hệ thống mạnh mẽ và quản từ bằng Portal hiện đại riêng biệt, khả năng khởi tạo nhanh chóng sử dụng ngay
Bảo mật và An toàn dữ liệu: Các chứng chỉ bảo mật thông tin, tiêu chuẩn và chứng chỉ bảo mật của hạ Tầng Datacenter, công nghệ giám sát cảnh báo mới mẻ

Lên đầu trang