Cloud Server FPT

Dịch Vụ Hi - Gio Cloud

Cloud Server FPT là dịch vụ điện toán đám mây đầu tiên quy mô lớn tại Việt Nam. Dịch vụ FPT HI GIO CLOUD là sản phẩm độc đáo với sự hợp tác giữa hai công ty hàng đầu về công nghệ là FPT Telecom và IIJ Nhật Bản. Cùng với sự quy tụ những công nghệ hiện đại của điện toán đám mây kết hợp với nền tảng kinh nghiệm thực tiễn sâu rộng và đáng tin cậy, chúng tôi tự hào giới thiệu dịch vụ điện toán đám mây mang tính đột phá về mặt công nghệ và giúp khách hàng linh hoạt về tài chính.

Cloud Server FPT FPT HI GIO CLOUD là dịch vụ ở tầng IAAS (Infrastructure as a service – hạ tầng là dịch vụ) với mục đích cung cấp các tài nguyên (CPU, RAM, đĩa cứng, mạng) cho các máy chủ ảo và xây dựng các hệ sinh thái tính năng phục vụ cho máy chủ ảo này như: phương thức tính tiền dựa trên giá trị thực tế “Pay as you go”, đường MPLS kết nối điểm nối điểm, VPN Site – to – site, VPN client – to – site, tường lửa cùng hàng loạt các tiện ích khác.

Cloud Server FPT
Giá Cloud Server HiGio

Bảng Giá Khuyến Mãi Cloud Server FPT

Gói Mini

699.000 / Tháng
  • Core : 2 Vcpu
  • Ram: 4Gb
  • SSD: 40GB

Gói Business

3.800.000 / Tháng
  • Core : 8 Vcpu
  • Ram: 16Gb
  • SSD: 500GB
Hot

Gói Medium

1.288.000 / Tháng
  • Core : 4 Vcpu
  • Ram: 8Gb
  • SSD: 100GB

“Khi đăng ký gói khuyến mãi yêu cầu add thêm gói Backup Veeam : 100GB” trị giá 350.000/tháng

Cloud Server FPT

Nền tảng ảo hóa bản quyền là sự hợp tác từ VMware và Microsoft.
Đặt tại Datacenter FPT đã đạt chuẩn UPTIME TIER 3 đầu tiên tại Việt Nam.
Toàn bộ thiết bị phần cứng đều là thiết bị chuyên dụng được thiết kế tối ưu hóa để chạy trên môi trường điện toán đám mây.
Cung cấp hạ tầng kết nối 100Gbps băng thông internet cùng với 40Gbps tại các điểm quan trọng của hệ thống như kết nối đến hạ tầng lưu trữ, đảm bảo khả năng chịu tải và sự ổn định.
Hệ thống storage Nimble đắt đỏ với khả năng cung cấp thấp nhất 500,000 IOPS và 100 Gb băng thông lưu trữ ở giai đoạn 1, đối tác Nimble cam kết khả năng uptime thấp nhất là 99.999% trong bất kỳ tình huống nào. 
Năng lực hệ thống luôn được đảm bảo cao nhất cho khách hàng bằng việc giành riêng 40% tổng hiệu suất hệ thống cho việc dự phòng.
Quy trình từ lúc nghiên cứu thị trường đến việc xây dựng, quản trị, khai thác hệ thống được đảm bảo nghiêm ngặt theo chất lượng Nhật Bản, đội ngũ kỹ sư FPT Telecom và IIJ Nhật Bản trực tiếp vận hành và hỗ trợ 24/7/365.

Tin Công Nghệ